5 คำถาม จากคนไม่เคยร้อยไหม?

หน้าเหลว หน้าหย่อน ร้อยไหมแบบไหนดี?

คุณภาพไหม เรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ปัญหาหน้าหย่อนคล้อย

ไม่สามารถแก้ไขกันได้เพียงชั่วข้ามคืน แต่การร้อยไหม 360° หรือร้อยไหมหน้ายก ร้อยไหมหน้า V-Shape สามารถแก้ไขและเห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังทำ

"ร้อยไหมกับหมอนิว ประทับใจมากกกกกกกค่ะ (กอไก่ล้านตัว) คุณหมอ มือเบามาก หลังทำไม่มีรอยช้ำให้เห็นเลยค่ะ และที่สำคัญ เห็นผล ทันทีหลังทำ หน้าเล็กกระชับสมใจเลยค่ะ^^ (ปลื้มปริ่มฝุดๆ)"

“ปัญหาหน้าหย่อนคล้อย เกิดขึ้นตามกาลเวลาและอายุแต่ละบุคคล
การร้อยไหม ยกกระชับหน้า ร้อยไหมทำหน้าเรียว V-Shape
สามารถแก้ไขได้ทันที”

ปัญหาหน้าหย่อนคล้อย เกิดขึ้นตามกาลเวลาและอายุแต่ละบุคคล ซึ่งมากน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย และการดูแลตัวเอง ซึ่งถ้าจะให้แก้ไขจากภายในไม่สามารถแก้ไขกันได้เพียงชั่วข้ามคืน แต่การร้อยไหม 360T หรือร้อยไหมยกกระชับหน้า ร้อยไหมทำหน้าเรียว V-Shape สามารถแก้ไขและเห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังทำ โดยไหมที่ NEVA Clinic ใช้ในการรักษา เป็นไหมละลาย และได้รับรองความปลอดภัยจากองค์กรอาหารและยา

ไหม 360° หรือไหมหน้ายกชนิด PDO มีหลายชื่อ : ไหมเงี่ยง ไหมBarb ไหมCog ไหมก้างปลา ไหมสามมิติ ไหม3D ไหม6D ไหมจระเข้ ไหมหนามกุหลาบ ทำมาจากสารตั้งต้นตัวเดียวกับไหม PDO หน้าแน่น จึงมีความปลอดภัยเทียบเท่าและไม่เสี่ยงกับปฏิกิริยาแพ้

ผู้ที่เหมาะกับการร้อยไหม 360°

ขั้นตอนการร้อยไหม

1. หมอทำการประเมินปัญหาของผู้เข้ารับการรักษา
2. ขั้นตอนทาและฉีดยาชา
3. หมอจะสอดเส้นไหมเข้าไปในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังอย่างระมัดระวัง เส้นไหมจำนวนหลายเส้นที่สอดเข้าไปนี้จะนำมาซึ่งกลไกการยกกระชับผิว เนื่องจากก่อให้เกิดการอักเสบและมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาจับตัวรอบๆ เส้นไหม รั้งให้ใบหน้าเต่งตึงในที่สุด

ระยะเวลาและผลการรักษาของการร้อยไหม

ผลการักษาจะเห็นผลทันทีหลังทำ และจะอยู่ได้นาน 1-2 ปี (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ตัวอย่างผลลัพธ์การร้อยไหม

ปัญหาหน้าหย่อน ไม่ยกกระชับ ใช้ไหมแบบไหนดี?

หลายๆ คนเคยเจอปัญหาว่าไปร้อยไหมมาแล้วทำไมหน้ายังไม่ยกกระชับ หรือยกก็ยกแค่ไม่นานก็กลับมาหย่อนคล้อยอีกแล้ว เสียเงินไปแบบฟรีๆ วันนี้คุณหมอจะแจงให้สาวๆ ระวังก่อนร้อยไหม จะได้ไม่น้ำตาตกนะคะ

ชนิดของไหม

1. ไหมนางเอก หรือไหมคอลลาเจน เป็นไหมเส้นเล็กๆ คุณสมบัติของไหมชนิดนี้จะไม่สามารถยกกระชับหน้า หรือ เหนียงได้ เพราะรับน้ำหนักได้ไม่ดี แต่จะสามารถสร้างคอลลาเจนให้ผิว ช่วยให้ผิวมีน้ำมีนวล
2. ไหม 360 หรือไหมก้างปลา ที่เรียกๆ กัน ไหมชนิดนี้เหมาะกับการยกกระชับหน้ามากๆ เพราะมีความแข็งแรงมากกว่า ไม่ขาดง่าย มีเงี่ยงออกมาช่วยเกาะยึดผิวให้ยกขึ้นได้

ดังนั้นสาวๆ ควรเช็คปัญหาของตนเองก่อนว่าต้องการร้อยไหมเพื่อแก้ปัญหาอะไร หากต้องการยกกระชับหน้า เก็บเหนียง ทำหน้าเรียว ควรใช้ไหม 360 หรือไหมก้างปลา หากต้องการสร้างคอลลาเจนให้ผิว หน้าใสเต่งตึง ก็ควรใช้ไหมนางเอก