ปัญหา หน้าโทรม เนินแก้มสูง เติม ขมับเต็มคือคำตอบ

รีวิว ขึงให้ตึง ย้อนวัยใสขึ้น ฟิลเลอร์เลยจ้าาา

มาติดตามผลลัพธ์ Volite 2 สัปดาห์กับคุณสายป่านกัน

เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า

ฟิลเลอร์ เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกดูตื้นและนูนขึ้น และเป็นการเติมใยคอลลาเจนให้ดูอิ่มเอิบ อ่อนเยาว์กว่าวัย

neva-filler-banner-02

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ!! " ฟิลเลอร์สามารถปรับเปลี่ยนรูปหน้าได้จริงๆ จากที่โหนกแก้ม เด่นชัดๆ และแก้มยุบตอบ ตอนนี้โหนกแก้มไม่เด่นแล้วค่ะ เมื่อก่อนเวลาถ่ายแบบต้องปรับแสงลดเงา เพราะหน้าตอบดูอิดโรย หลังปรับโครงหน้ากับหมอนิว ช่างกล้องไม่ต้องแต่งรูปแล้วค่ะ"

เมื่อวันเวลาผ่านไปจากวัยสาวเข้าสู่วัยกลางคน ผิวที่เคยเต่งตึงมีน้ำมีนวลก็จะเริ่มแห้งหยาบกร้านและรูขุมขนกว้าง นั่นเป็นเพราะคอลลาเจนใต้ผิวหนังฝ่อลงจนก่อให้เกิดร่องลึก หากจะใช้วิธีนวดหรือทาครีมบำรุงต่างๆ ก็จะได้ผลช้า ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นวิธีที่ตอบโจทย์สำหรับผู้มีปัญหาได้ดี และยังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

Filler เหมาะกับใคร?

1. ผู้ที่อยากปรับโครงหน้าให้สวยได้รูป
2. อยากเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มดูเย้ายวน
3. อยากมีผิวอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ไม่หย่อนคล้อย
4. อยากเสริมโหงวเฮ้งให้เฮงๆ รับทรัพย์
5. อยากปรับปรุงรูปร่างให้ดูสมส่วน

Filler คือ?

สารที่ใช้สำหรับแก้ปัญหาผิว โดยการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้าเป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล ริ้วรอยร่องลึกที่เคยเป็นจะดูตื้นและนูนขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยนั่นเอง

ขั้นตอนการฉีด

1. คุณหมอประเมิณจุดที่จะแก้ไข
2. ทำความสะอาดผิวหน้า ป้องกันสิ่งสกปรก
3. ประคบน้ำแข็ง ทำการฉีด

Filler เห็นผลเมื่อไหร่?

การฉีดฟิลเลอร์จะใช้เวลาประมาณ 15 – 30 นาที เมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ต้องการแก้ไขแล้วจะเห็นผลทันที และจะยิ่งเห็นผลชัดที่สุดในวันที่ 5 โดยสามารถให้ผลลัพธ์ได้นานถึง 6 เดือน หรือขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน

ประเภทและการทำงานของการฉีดฟิลเลอร์

ชนิดของฟิลเลอร์มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ

1. ฟิลเลอร์ระดับชั่วคราว เช่น สารไฮยารูโรนิกแอซิดที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เมื่อฉีดเข้าบริเวณที่ต้องการแก้ไขแล้ว จะคงอยู่ได้ประมาณ 4 – 6 เดือน จัดว่ามีความปลอดภัยสูงและสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ

2. ฟิลเลอร์อีกชนิดคือระดับถาวร เช่น เม็ดพลาสติก ซิลิโคน หรือน้ำมันพาราฟิน ซึ่งจะให้ผลลัพธ์แบบถาวรที่ไม่สามารถ สลายออกเองได้ และระบุผลข้างเคียงในระยะยาวไม่ได้ อีกทั้งไม่แนะนำให้ฉีดชนิดนี้ด้วยเช่นกัน

การฉีดฟิลเลอร์จะใช้เวลาประมาณ 15 – 30 นาที เมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ต้องการแก้ไขแล้วจะเห็นผลทันที และจะยิ่งเห็นผลชัดที่สุดในวันที่ 5 ของการฉีด โดยสามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือน หรือขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน

จุดที่นิยมทำ Filler

ฉีดได้ที่บริเวณหน้าผาก คิ้ว ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ริมฝีปาก หน้าอก และสะโพก คาง

ตัวอย่างผลลัพธ์ Filler

ฟิลเลอร์ ที่ได้มาตรฐานจะอยู่ได้นานแค่ไหน?

ฟิลเลอร์ที่ผ่านมาตรฐาน อย. ในปัจจุบัน จะสามารถอยู่ได้ 1 ปี , 1 ปีครึ่ง และไม่เกิน 2 ปี ขึ้นอยู่กับแต่ละบริเวณ อันนี้ขอบอกก่อนเลยว่า ก็อยู่กับ การดูแลตัวเองหลังจากการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ด้วย แต่สิ่งที่มั่นใจได้แบบแน่นอนเลยคือ ไม่มีสารตกค้าง 100 % เมื่อหมดระยะเวลาของฟิลเลอร์มันจะหายไปเอง

ข้อจำกัดของฟิลเลอร์

1. ไม่สามารถฉีดได้กับทุกคน
2. หากท่านใดมีอาการแพ้ยาชา ควรแจ้งให้แพทย์ทราบล่วงหน้า
3. สตรีมีครรภ์ ผู้ที่ให้นมบุตร หรือผู้ที่มีเลือดออกและหยุดยาก ควรหลีกเลี่ยงการใช้วิธีนี้
4. ในท้องตลาดมี ฟิลเลอร์ ( Filler ) ออกมาวางจำหน่ายมากมาย ไม่ควรพิจารณาเพียงแค่ราคาถูก หรือหาซื้อได้ง่าย เพราะหากซื้อของที่ไม่มีมาตรฐาน อาจทำให้เกิดอันตรายต่อใบหน้า และทำให้ใบหน้าผิดรูป ทางที่ดีควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่า

** ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล